Phim Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng (One Piece Htv3 Lồng Tiếng) 2015 Full HD-Lồng tiếng
Thích

Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng

One Piece Htv3 Lồng Tiếng (2015)
Status:
625 / ?? Lồng tiếng
Thể loại
: Hành Động, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Quốc gia
: Việt Nam, Nhật Bản,
Thời lượng
: 21 Phút
Năm phát hành
: 2015
3,906,135 Xem ,
403524 / 48713 Lượt Đánh Giá
48713 8.3
Đảo Hải Tặc Phần Chính1999
Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Lồng Tiếng2015
Đảo hải tặc Ova 1 Ova
Đảo hải tặc Special Special2015
Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng
1. MONKEY D. LUFFY: TA SẼ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC
Luffy giong buồm ra khơi nhằm đuổi theo bước chân của Shanks, đồng thời tìm kiếm kho báu ONE PIECE và trở thành Vua Hải Tặc. Cậu sinh ngày 05/05, 17 tuổi, cung Kim Ngưu, cao 172cm. Luôn sống hết mình vì niềm tin và ước mơ, có máu phiêu lưu mạo hiểm, xem trọng bạn bè hơn bất cứ điều gì và sẵn sàng liều cả mạng sống vì những gì mình yêu quý. Báu vật của cậu chính là chiếc mũ rơm do Shanks trao tặng. Hiện tại cậu là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh chàng cao su kì dị, sở hữu vô số tuyệt chiêu! Hồi nhỏ lỡ ăn phải trái Gomu Gomu nên Luffy đã biến thành người cao su. Trải qua rèn luyện, cậu đã sáng tạo ra rất nhiều tuyệt chiêu Gomu Gomu để hạ gục những tay hải tặc sừng sỏ. Hiện đang bị truy nã với mức tiền thưởng 100 triệu Beli! Lần lượt hạ gục các hải tặc lừng lẫy, Luffy đã trở thành tội phạm bị truy nã với mức tiền thưởng lên đến 100 triệu Beli. Giờ cậu là hải tặc khét tiếng mà ngay cả chính phủ thế giới cũng phải để mắt tới.
2. RORONOA ZORO: MỤC TIÊU TRỞ THÀNH KIẾM SĨ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI
Kiếm sĩ thuộc Tam Kiếm phái, khát khao trở thành kiếm sĩ vô địch. Cậu sinh ngày 11/11, 19 tuổi, cung Thần Nông, cao 178cm. Zoro là dân săn tiền thưởng với biệt danh “thợ săn hải tặc” mà ai nấy đều nơm nớp sợ sệt. Do cảm động trước chí khí của Luffy nên anh đã trở thành người đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm. Lúc nào cũng chăm chỉ rèn luyện thân thể. Một khi chiến đấu, anh sẽ liều mạng đến cùng. Từ khi đại bại dưới tay mắt diều hâu Mihawk – kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Zoro càng kiên trì luyện tập hơn và mong đến ngày được tái đấu. Không ngừng rèn luyện cho đến khi thực hiện được lời hứa với Kuina! Cô bé Kuina có kiếm thuật cao cường, đến cả Zoro cũng không thắng nổi. Thật tiếc là cô đã ra đi vì tai nạn. Ước mơ trở thành kiếm sĩ vô địch của cô trở nên dang dở. Và Tashigi, người giống Kuina y như đúc! Thượng sĩ hải quân Tashigi, người Zoro gặp lần đầu ở Loguetown, có gương mặt và kiếm thuật giống hệt Kuina. Kể từ lúc đó, Tashigi luôn là người khiến Zoro phải đau đầu.
3. NAMI: HOA TIÊU THIÊN TÀI CỦA BĂNG HẢI TẶC MŨ RƠM
Là “tặc miêu” chuyên nhắm vào hải tặc, được Luffy mời nhập băng. Cô sinh ngày 03/07, 18 tuổi, cung Cự Giải, cao 169cm. Có kiến thức rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt tự hào về mức độ am hiểu khí tượng học, hàng hải không thua bất kì ai. Hiện cô đang vận dụng các kiến thức đó để đảm trách công việc hoa tiêu trên thuyền của băng Mũ Rơm. Tính cách vững vừng, là người đáng tin cậy trong số các thành viên ngốc nghếch của băng hải tặc. Không màng tới quá khứ là đạo chích. Hễ liên quan đến tiền là tuyệt đối không nhân nhượng! Trước kia chôm tài sản của hải tặc để cứu lấy quê hương, nhưng giờ Nami làm vậy vì chính bản thân mình. Xem ra bản tính trời sinh của cô là mê tiền! Nói đến đàm phán thì đố ai địch nỗi. Và từng là thành viên của băng hải tặc Arlong... Để mua lại quê hương bị Arlong chiếm đóng, Nami gia nhập và trở thành quản lí của băng Arlong. Nào ngờ sau này lại bị hắn trở mặt. Đó là lí do cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của người bạn đáng tin cậy là Luffy.
4. USOPP: CHIẾN BINH DŨNG MÃNH CỦA BIỂN CẢ ĐẦY KIÊU HÃNH
Xạ thủ kiêm thợ sửa chữa tàu cho băng Mũ Rơm. Cậu sinh ngày 01/04, 17 tuổi, cung Bạch Dương, cao 174cm. Nối dối luôn miệng từ thời còn sống ở quê hương Syrup, chưa kể còn thành lập băng hải tặc mang tên Usopp ở đó. Vốn nhát gan nhưng lại dám đứng ra chiến đấu với thuyền trưởng Kuro để bảo vệ làng. Sau này Usopp gia nhập băng Mũ Rơm vì muốn trở thành một “chiến binh dũng cảm của biển cả”. Vì có cha là Yasopp, tay súng trong băng hải tặc Tóc Đỏ nên cậu đã được thừa hưởng tài nghệ từ ông. Tài bốc phét không ai tài kịp! Điều đầu tiên người ta nhớ tới Usopp chính là tài nói dóc. Các trò bịp bợm và đánh lén của cậu ta cũng rất hữu dụng trong chiến đấu. Nhưng một khi bị lộ tẩy thì cơn giận của đối thủ cứ phải gọi là muốn nổ tung. Những ngón tay ẩn chứa tài năng nghệ thuật! Usopp sở hữu tài năng về nghệ thuật, cậu chính là người vẽ ra lá cờ của băng hải tặc Mũ Rơm. Sự khéo léo và khả năng sáng tạo của Usopp thể hiện qua việc cậu đã sáng chế và cải tạo rất nhiều vũ khí khác nhau.
5. SANJI: BẾP PHÓ NHÀ HÀNG BARATIE, ẤP Ủ GIẤC MƠ TÌM RA ALL BLUE
Sanji vốn là bếp phó trên nhà hàng nổi Baratie, sau đó gia nhập băng Mũ Rơm và trở thành đầu bếp trên tàu. Cậu sinh ngày 02/03, 19 tuổi, cung Song Ngư, cao 177cm. Thời còn làm đầu bếp tập sự, tàu của cậu bị hải tặc Zeff tấn công, dẫn đến bước ngoặt thay đổi cuộc đời anh. Hiện cậu đang cùng Luffy và đồng đội tìm kiếm vùng biển All Blue huyền thoại. Cướp pháp tuyệt mĩ, đá cho đối phương tơi bời khói lửa! Không những được chân truyền tài nghệ nấu nướng, Sanji còn lĩnh hội tuyệt chiêu chiến đấu từ bếp trưởng Baratie “Zeff Chân Đỏ”. Đặc biệt anh sở hữu một lực đá chân vô cùng mạnh mẽ. Điểm yếu chí mạng là yếu lòng trước những người đẹp! Mỗi khi nhìn thấy một tiểu thư xinh đẹp, Sanji sẽ không kìm được lòng mà bay ngay vào tán tỉnh.Đương nhiên lúc nào anh cũng tuân theo nguyên tắc “lady first” hết rồi.
6. NICO ROBIN: NHÀ KHẢO CỔ KHÔNG NGỪNG CHIẾN ĐẤU ĐỂ TÌM KIẾM SỰ THẬT LỊCH SỬ
Nguyên là phó giám đốc của B.W., được biết đến với cái tên Miss All Sunday. Từ khi 8 tuổi đã bị truy nã với mức tiền thưởng 79 triệu Beli, vừa sống vừa lẩn trốn trong thế giới ngầm đến tận 28 tuổi. Vốn sinh ra trong gia đình trí thức nên cô rất uyên bác. Là người mang năng lực của trái Hana Hana. Gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm sau trận chiến ở Alabasta! Robin đã định từ bỏ ước mơ và chấp nhận cái chết nhưng lại đươc Luffy cứu. Cô đòi cậu phải lãnh trách nhiệm vì đã “bắt một người muốn chết phải sống tiếp”, đó là cho cô làm đồng đội. “Poneglyph” mà cô tìm kiếm thực chất là gì? Ước mơ của Robin chính là tìm ra sự thật lịch sử. Cô quyết tâm tìm cho ra Rio Poneglyph – vân tự lịch sử chân chính có chứa thông tin về khoảng trống lịch sử bị lãng quên.
7. TONY TONY CHOPPER: BÁC SĨ CỦA BĂNG HẢI TẶC MŨ RƠM, MỘT CHÚ TUẦN LỘC MŨI XANH LAI NGƯỜI
Cậu sinh ngày 24/12, tính theo tuổi người thì được 15 tuổi, cung Ma Kết. Chiếc mũi xanh bẩm sinh và năng lực của trái Hito Hito đã khiến cậu bị bầy tuần lộc và con người xem là quái vật. Cậu đã từng có một quá khứ cô độc. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Hiluluk, cậu đã quyết tâm trở thành bác sĩ.Sau khi Hiluluk mất, cậu theo Dr. Kureha học y thuật rồi gia nhập băng hải tặc của Luffy. Thông hiểu ngôn ngữ động vật, một tài năng quý báu! Xuất thân từ Vương quốc trị liệu Drum, không những có kỹ thuật chữa bệnh ưu tú, Chopper còn có khả năng trò chuyện với các loài động vật (Vì cậu vốn là tuần lộc mà). Tính cách ngây thơ trong sáng! Cực kì tò mò và luôn tin răm rắp những gì người ta nói. Khi được khen, miệng chối lia lịa nhưng toàn thân lại không giấu được dáng vẻ sung sướng.

Bình Luận

Phim liên quan