Loading...
Loading...

Tuổi thanh xuân (Phần 1)


Forever Young 1 (2014)
Status:
36 / 36 Viet Nam
Thể loại
: Gia đình
Quốc gia
: Hàn Quốc, ,
Thời lượng
: 45 phút/tập
Năm phát hành
: 2014
4,098
9.7
68 / 7 Lượt Đánh Giá
Ep Mới Cập Nhật
Server 1
Thông tin
Tuổi thanh xuân (Phần 1)
Linh (Nhã Phương) có cuộc gặp gỡ tình cờ với Khánh (Hồng Đăng) và Junsu (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc và nhanh chóng rơi vào cuộc tình tay ba nhiều duyên nợ.
Hưng (Việt Anh) cũng sẽ rơi vào chuyện tình tay ba với cô giáo Mai dạy tiếng Việt tại Hàn Quốc - do nữ diễn viên Kim Tuyến (bên trái) thể hiện và cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch của Mai.
Tuổi thanh xuân (Forever Young) là dự án phim truyền hình hợp tác giữa đài truyền hình Việt Nam và CJ E&M, một trong những tập đoàn truyền thông giải trí lớn nhất Hàn Quốc.
Bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.
Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng.
Quan trọng hơn, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào, quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.
Bình luận

Phim liên quan

Tuổi Thanh Xuân Full (36/36) Lồng tiếng Tuổi Thanh Xuân Forever Young
Tuổi thanh xuân (Phần 1) 36 / 36 Viet Nam Tuổi thanh xuân (Phần 1) Forever Young 1
Kamen Rider W Forever A to Z Gaia Memory Of Fate HD-VietSub Kamen Rider W Forever A to Z Gaia Memory Of Fate Kamen Rider W Forever A To Z Gaia Memory Of Fate
Power Ranger Forever Red HD-VietSub Power Ranger Forever Red Power Ranger Forever Red
Bất tử Tập 12/22 VietSub Bất tử Forever
Gintama: Kanketsu-hen - Yorozuya Yo Eien Nare Movie 2 HD-VietSub Gintama: Kanketsu-hen - Yorozuya Yo Eien Nare Movie 2 Gintama: The Final Chapter - Be Forever Yorozuya, Gintama Movie 2
Tuổi thanh xuân (Phần 2) 11 / ?? Viet Nam Tuổi thanh xuân (Phần 2) Forever Young 2
Cây Dành Dành Nở Hoa HD-VietSub Cây Dành Dành Nở Hoa Forever Young
Shrek: Cuộc Phiêu Lưu Cuối Cùng HD-VietSub Shrek: Cuộc Phiêu Lưu Cuối Cùng Shrek Forever After