Ranh Giới Chết


Point Break (2015)
Status:
HD VietSub
Thể loại
: Hành Động, Âm Nhạc, Hình Sự,
Quốc gia
: Trung Quốc, Mỹ,
Thời lượng
: 114 phút
Năm phát hành
: 2015
4
7.5
30 / 4 Lượt Đánh Giá
Thông tin

Ranh Giới Chết Tập HD VietSub
Nhân vật chính của Point Break 2015 là một vận động viên thể thao mạo hiểm đang rất nổi tiếng - Johnny Utah (Luke Bracey đóng). Anh bất ngờ giã từ sự nghiệp sau cái chết đột ngột của người bạn thân vì tham gia một pha thử thách mạo hiểm với anh. Utah quyết định đi học trở lại và tham gia khóa huấn luyện để trở thành đặc vụ FBI.

Một hôm, Utah và các thành viên đặc vụ khác liên tục tiếp nhận thông tin về những vụ cướp được gây ra bởi một băng cướp thông minh và bí ẩn. Điều phi lý nhất là nhóm cướp này sau khi thực hiện hai vụ cướp kim cương và tiền thì đã rải toàn bộ tài sản cướp được cho người nghèo mà không giữ lại bất cứ thứ gì.

Với những trải nghiệm từng có, Utah lập tức nhận ra băng cướp này có nhiều điểm tương đồng với các vận động viên thể thao mạo hiểm chuyên nghiệp. Tạm từ bỏ thân phận hiện tại, Utah nhận nhiệm vụ xâm nhập băng cướp xảo quyệt do Bohdi (Edgar Ramirez đóng) để tìm hiểu lý do thực hiện những vụ cướp kỳ lạ của băng nhóm này.

Việc gia nhập này khiến Utah dần trở nên mất bình tĩnh khi phát hiện ra âm mưu kinh khủng do Bodhi khởi xướng. Cùng lúc đó, anh lại phải lòng một thành viên nữ của nhóm cướp này là Samsara (Teresa Palmer đóng). Utah đứng trước hai lựa chọn - hoàn thành nhiệm vụ được FBI giao hoặc trở thành đồng lõa với băng nhóm của Bohdi để thực hiện một tội ác ghê rợn.

Bình luận

Phim liên quan

Đời Không Nuối Tiếc Lồng tiếng Đời Không Nuối Tiếc The Breaking Point
Ranh Giới Chết VietSub Ranh Giới Chết Point Break
Những Siêu Nhân Công Lý: Ngòi Nổ Nghịch Lý VietSub Những Siêu Nhân Công Lý: Ngòi Nổ Nghịch Lý Justice League The Flashpoint Paradox
Đổi mạng (Mục tiêu) VietSub Đổi mạng (Mục tiêu) The Target (Point Blank)
Liên Minh Công Lý: Nghịch Lý Tia Chớp VietSub Liên Minh Công Lý: Nghịch Lý Tia Chớp Justice League The Flashpoint Paradox