Phim Nếu như thiếu niên ở ngôi làng ngay trước Last Dungeon chuyển tới Thành Tân Thủ (Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town? | Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari) 2021 HD-VietSub
Thích

Nếu như thiếu niên ở ngôi làng ngay trước Last Dungeon chuyển tới Thành Tân Thủ

Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town? | Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari (2021)
Status:
02 / ?? VietSub
Thể loại
: Anime, Phiêu Lưu
Quốc gia
: Nhật Bản,
Thời lượng
: 23 Phút
Năm phát hành
: 2021
53 Xem ,
0 / 0 Lượt Đánh Giá
0

Tập Mới

21
Nếu như thiếu niên ở ngôi làng ngay trước Last Dungeon chuyển tới Thành Tân Thủ
Câu chuyện xoay quanh Lloyd, một nhà thám hiểm “mới vào nghề” với ước mơ khám phá ra sức mạnh thực sự của mình mà cậu từng mơ ước, mặc dù lớn lên cùng những lời châm chọc của hàng xóm luôn coi mình là kẻ yếu kém. Câu chuyện được bắt đầu khi cậu rời khỏi quê hương, tình cờ được đặt chân đến ngay bên cạnh hầm ngục nguy hiểm nhất thế giới! Cậu luôn luôn nghĩ mình là người bất tài, nhưng khi đến thành phố – nơi mệnh danh là thị trấn khởi đầu cho những kẻ có máu phiêu lưu và tham vọng trở thành hải- à nhầm,… Từ đây, sự khác biệt giữa cậu và những người khác đã ngày càng rõ ràng hơn!

Bình Luận

Phim liên quan