Phim Fairy Gone (Fairy Gone) 2019 HD-VietSub
Thích

Fairy Gone

Fairy Gone (2019)
Status:
12 / 12 VietSub
Thể loại
: Phép Thuật, Anime, Hành Động, Viễn Tưởng, Chiến Tranh
Quốc gia
: Nhật Bản,
Thời lượng
: N/A
Năm phát hành
: 2019
2,766 Xem ,
0 / 0 Lượt Đánh Giá
0

Tập Mới

Fairy Gone
Ngày xửa ngày xưa, các nàng tiên là công cụ của chiến tranh.

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật, mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của một con vật bị chiếm hữu và cấy chúng vào người, các nàng tiên có thể được triệu tập như một bản ngã thay đổi và được sử dụng làm vũ khí. Những cá nhân như vậy đã sử dụng các nàng tiên làm công cụ chiến tranh được gọi là Những người lính cổ tích. Một khi chiến tranh kết thúc và họ hoàn thành vai trò của mình, những người lính mất mục đích. Một số bắt đầu làm việc cho chính phủ, một số gia nhập mafia và một số thậm chí trở thành khủng bố, vì mỗi người chọn cách sống riêng của mình.

Chín năm đã trôi qua kể từ cuộc chiến. Nhân vật chính Mariya là một tân binh của Dorothea, một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến cổ tích. Trong bối cảnh chính trị bất ổn, những tên tội phạm với những vết thương còn sót lại từ cuộc chiến và những xung đột trong quá khứ nổi lên và tham gia vào khủng bố như một hành động trả thù. Đây là câu chuyện về những người lính Tiên, chiến đấu cho công lý của chính họ trong một thế giới hậu chiến hỗn loạn.

(Nguồn: Tin tức MAL)

Tập 1 và 2 sẽ được xem trước tại buổi chiếu tại TOHO Cinemas Hibiya vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Phát sóng thường xuyên sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 4 năm 2019.

Bình Luận

Từ khóa

Phim liên quan