Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm


One Piece 3dx2y (2014)
Status:
HD VietSub
Thể loại
: Hành Động, Phiêu Lưu, Hoạt Hình,
Quốc gia
: Nhật Bản,
Thời lượng
: 105 phút
Năm phát hành
: 2014
9
8.6
752 / 87 Lượt Đánh Giá
Thông tin

Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm Tập HD VietSub
One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace. Lời hứa của Luffy với những người bạn

Hé lộ hình ảnh và thông tin chi tiết hơn về các nhân vật phản diện trong One Piece 3D2Y:
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Burndy World: được mệnh danh là “Kẻ hủy diệt thế giới”. Từ đệm cuối câu nói thường có từ “Barorororo”. Cùng với đó là bộ râu mép hình chữ W. Người lồng tiếng cho Burndy World là Arata Furuta. Arata Furuta là diễn viên lồng tiếng từng lồng tiếng cho nhân vật Yulian trong Space Pirate Harlock (Hải Tặc Không Gian Harlock).
- Là thuyền trưởng của băng “Hải Tặc Thế Giới” (World Pirates).
- Burndy cùng với Râu Trắng và Roger là nỗi khiếp sợ của Chính Quyền Thế Giới, Hải Quân.
- 78 tuổi.
- Ước muốn là làm sụp đổ Chính Quyền Thế Giới.
- Trái ác quỷ More More: tác dụng làm tăng tốc độ và tăng kích thước 100 lần của vật mà người sử dụng nó chạm vào.
- Bậc thầy về Haki.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Byōjack (người lồng tiếng Bin Shimada): Thông minh, là phó thuyền của băng “Hải Tặc Thế Giới”, là anh trai của Burndy. Lợi dụng các hệ thống về Ốc Sên Truyền Tin, ông để mắt đến thông tin xung quanh nhà tù Burndy bị giam giữ, ngay khi Burndy trốn thoát, Byōjack rất nhanh trong việc liên lạc với các thành viên trong băng thông báo về việc Burndy đã trốn ngục thành công. Byōjack có 1 cơ thể yếu ớt và dễ bệnh tật, hay ngồi trên vai Burndy, gần như không có sức lực để chiến đấu.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Gairam (người lồng tiếng Mitsuo Iwata): Một thành viên trong băng của Burndy. Gairam ăn trái ác quỷ Cube Cube, có thể biến mọi thứ thành 1 khối hình hộp (lập phương) và xếp chồng nó. Khi Burndy còn bị giam giữ trong tù, Gairam sống mai danh ẩn tích và đóng tàu. Gairam là một kỹ sư trên con tàu (nghề tay trái) và cũng là thành viên chủ chốt của băng.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Sebastian (người lồng tiếng Shouto Kashii): Một thành viên trong băng của Burndy. Là một Wotan (Nửa người cá, nửa người khổng lồ) từ loài cá Sebastiscus marmoratus – gần giống như tên gọi của ông. Ông đeo kính râm và giữ trách nhiệm trên thuyền là người canh gác, khuân vác trên thuyền.
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
+ Nhân vật Naichin (người lồng tiếng Yuuko Mizutani): Một thành viên trong băng của Burndy. Là một nữ bác sĩ và kỹ sư trên thuyền. Phong cách chiến đấu Kampou (Kempō) cùng với tên các tuyệt chiêu là tên các loại thuốc.
Ngoài ra Rayleigh, Mr 3, Mihawk, Perona, Sakazuki (Akainu) và các nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt này.


Nội dung film: Trong trận Marineford (Tổng Bộ Hải Quân), Luffy đau khổ khi mất đi người anh trai của mình – Ace và cậu nhận ra rằng mình còn những người đồng đội (nakama). Để vượt qua nỗi buồn và quyết tâm mạnh hơn nữa để bảo vệ đồng đội mình, cậu đã nhờ Rayleigh chỉ bảo và dạy cậu cách để mạnh hơn. Quá trình tập luyện của Luffy kéo dài 2 năm tại đảo Rusukaina. Một tên hải tặc khét tiếng tên Burndy World (do tác giả Eiichiro Oda tự tay thiết kế) còn được biết đến với biệt danh “Kẻ Hủy Diệt Thế Giới” bị nhốt ở tầng 6 Impel Down – nhà tù lớn nhất thế giới trong 30 năm qua, Burndy World ăn trái ác quỷ Moa Moa (More-More: hơn nữa), nhưng không may là Burndy World đã trốn thoát ra được. Một cuộc triệu tập khẩn cấp giữa Chính Quyền Thế Giới và Thất Vũ Hải về mức nguy hiểm của Burndy World khi trốn ngục. Burndy World đã nhắm đến mục tiêu là Boa Hancock, Burndy World bắt giữ Boa Hancock để thực hiện 1 âm mưu đen tối của mình. Burndy World đã từng có ước mơ gần giống Luffy là cùng với đồng đội của mình tự do phiêu lưu, nhưng sau đó Burndy World đã bị đồng đội của mình phản bội và dần ông mất đi niềm tin vào đồng đội. Luffy sẽ được luyện tập cùng Rayleigh cũng như cách Luffy sử dụng Haki trong tập đặc biệt này. Cũng như Luffy và Boa Hancock sẽ cùng nhau chống lại Burndy World. Ngoài những nhân vật đã kể xuất hiện trong bộ đặc biệt này như Luffy, Rayleigh, Boa Hancock thì còn có thêm những nhân vật khác có mặt trong tập anime đặc biệt này như Mihawk, Perona, Buggy, Mr.3, Akainu…

Tác giả Eiichiro Oda có nhận xét về tập đặc biệt này rằng “Tuyệt chiêu dứt điểm của Luffy khi đánh với Burndy World sẽ có 1 sự bất ngờ đáng xem dành cho các fan trong tập đặc biệt này!”

Bài hát ở cuối phim (ending song) của tập đặc biệt này đã được công bố là bài “Next Stage” do ban nhạc AAA (Triple A) thể hiện bản full bài hát này sẽ được ra mắt vào ngày 19/09 tới trong album thứ 42 “Sayonara no Mae ni” (“Trước khi chúng ta nói lời tạm biệt”).
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
Đảo Hải Tặc - 3 Ngày 2 Năm - One Piece 3Dx2Y
One Piece 3D2Y: Vượt qua cái chết của Ace. Lời hứa của Luffy với những người bạn sẽ ra mắt vào tối ngày 30/08/2014 trên các kênh TV của Nhật như Fuji TV. Và đặc biệt được khẳng định tập đặc biệt này Studio TOEI sẽ làm hoàn toàn mới, không hề có 1 chi tiết nào dựng lại.

Bình luận

Phim liên quan

Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Lồng tiếng Đảo Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng Vua Hải Tặc Htv3 Lồng Tiếng One Piece Htv3 Lồng Tiếng
Đảo Hải Tặc VietSub Đảo Hải Tặc One Piece
Harry Potter và hòn đá phù thủy HTV3 Lồng Tiếng Lồng tiếng Harry Potter và hòn đá phù thủy HTV3 Lồng Tiếng Harry Potter And The Sorcerer's Stone
Harry Potter và tên tù vượt ngục Azkaban HTV3 Lồng Tiếng Lồng tiếng Harry Potter và tên tù vượt ngục Azkaban HTV3 Lồng Tiếng Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban
Hài Cốt Phần 1 VietSub Hài Cốt Phần 1 Bones Season 1
Thám Tử Conan Special 1 Ngày thám tử bị teo nhỏ VietSub Thám Tử Conan Special 1 Ngày thám tử bị teo nhỏ Detective Conan Special Episode One
Trò Chơi Vương Quyền 5 VietSub Trò Chơi Vương Quyền 5 Game Of Thrones (season 5)
Trò Chơi Vương Quyền 2 VietSub Trò Chơi Vương Quyền 2 Game Of Thrones - Season 2
One Piece Film Gold Lồng tiếng One Piece Film Gold One Piece Film Gold
Naruto the Movie 2 Huyền Thoại Đá Gelel HTV3 Lồng Tiếng Lồng tiếng Naruto the Movie 2 Huyền Thoại Đá Gelel HTV3 Lồng Tiếng Naruto The Movie 2: Legend Of The Stone Of Gelel
Hài Cốt Phần 2 VietSub Hài Cốt Phần 2 Bones Season 2
Trò Chơi Vương Quyền 4 VietSub Trò Chơi Vương Quyền 4 Game Of Thrones - Season 4