Phim Đặc Ân Của Thần (By The Grace Of The Gods, The Man Picked Up By The Gods, Kamihiro, Kamitachi Ni Hirowareta Otoko | Kami-tachi Ni Hirowareta Otoko) 2020 HD-VietSub
Thích

Đặc Ân Của Thần

By The Grace Of The Gods, The Man Picked Up By The Gods, Kamihiro, Kamitachi Ni Hirowareta Otoko | Kami-tachi Ni Hirowareta Otoko (2020)
Status:
12 / 12 VietSub
Thể loại
: Anime, Phiêu Lưu
Quốc gia
: Nhật Bản,
Thời lượng
: 23 Phút
Năm phát hành
: 2020
1,434 Xem ,
10 / 1 Lượt Đánh Giá
1 10

Tập Mới

Đặc Ân Của Thần
Dưới sự bảo hộ của các vị thần, một cuộc sống giản đơn cùng slime ở thế giới khác đã bắt đầu! Một ngày nọ, tại Nhật Bản, cuộc đời của một doanh nhân tuổi trung niên có tên Ryoma Takebayashi đã chính thức “game over” một cách đột ngột và “thất vọng vì cái sự over” này. Sống ở đời, không biết do nghiệp hay vì lý do gì mà cuộc sống của Ryoma chưa bao giờ gặp được may mắn. Nhưng trong cái rủi có cái may. Sau khi chết, ba vị thần vĩ đại đã tìm đến anh và tái sinh anh ta trở thành một đứa trẻ ở thế giới khác, sở hữu kiếm và có ma thuật! Với sự chào đón nồng nhiệt và thiêng liêng nhất từ các vị thần, Ryoma đã quyết định tự mình sống nhàn nhã trong một khu rừng ở thế giới đó. Làm việc một cách cật lực với ma thuật của mình và săn bắn thứ gì đó. Niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu về những thứ mình thuần hóa được. Anh đang đào tạo các slime, bức màn sẽ được vén lên trong thế giới giả tưởng của Ryoma.

Bình Luận

Phim liên quan